Trang thông tin Dịch vụ du lịch Dulichdenhung.com, hỗ trợ khách du lịch về Đền Hùng

Nhân dịp Giỗ tổ Hùng Vương  Lễ hội đền Hùng năm 2021, Trung tâm Thông tin Xúc tiến và du lịch Phú Thọ xây dựng và đưa vào sử dụng website Landing page Dulichdenhung.com

Một trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, landing page là một trong những website đơn có nội dung tập trung nhằm dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể và nhanh nhất. Với các website thông thường, người dùng khi truy cập website thường phải click vào rất nhiều thông tin khác nhau trước khi họ tìm đến thông tin mục tiêu họ cần. Với landingpage người dùng sẽ trực tiếp tìm được ngay mục tiêu họ cần khi truy cập.

Landing Page Dulichdenhung.com cung cấp một cách ngắn gọn, đầy đủ thông tin về các điểm tham quan, bản đồ du lịch, các dịch vụ du lịch tại Khu Du lịch Quốc gia Đền Hùng như: dịch vụ nhà hàng, lưu trú, mua sắm sản phẩm quà tặng lưu niệm, sắm lễ, di chuyển, hướng dẫn thuyết minh du lịch, xem show biểu diễn nghệ thuật…, đặc biệt với giao diện tiện ích giúp du khách đặt dịch vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đây là một trong những nội dung ứng dụng công nghệ số trong du lịch đang được ngành Du lịch Phú Thọ triển khai trong hoạt động thông tin xúc tiến, quảng bá du lịch, là hướng đi hiệu quả và yêu cầu thiết thực phù hợp với xu thế thời đại. Với những thành tựu vượt bậc của công nghệ thông tin, du lịch có cơ hội tối ưu hóa hiệu quả chức năng xúc tiến quảng bá; đẩy mạnh phát triển du lịch trực tuyến và thương mại điện tử; nâng cao sức cạnh tranh và xây dựng thương hiệu du lịch Phú Thọ.

Bài: Phạm Anh- Trung tâm TTXT Du lịch

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.