Cập nhập giá vé các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Lào Cai 2023

Bạn sắp có chuyến nghỉ dưỡng tại Lào Cai mà chưa rõ giá vé của các điểm muốn tới trải nghiệm, khám phá. Du lịch Lào Cai gửi bạn thông tin giá vé tham quan năm 2023 của các địa điểm nổi tiếng trên địa bàn để du khách có một chuyến tham quan phù hợp và ý nghĩa nhất, cụ thể như sau:

Tiếp tục đọc

Lào Cai xúc tiến quảng bá du lịch tại tỉnh Luang Prabang, nước CHDCND Lào

Nhằm triển khai các hoạt động trong chương trình hợp tác phát triển du lịch năm 2023 của 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và TP Hồ Chí Minh, Lào Cai phối hợp tổ chức xúc tiến, quảng bá du lịch thông qua Tuần Văn hóa Du lịch Tây Bắc – TP Hồ Chí Minh từ ngày 25-27/10/2023 tại tỉnh Luang Prabang, nước CHDCND Lào.

Tiếp tục đọc

Kết nối du lịch văn hóa tâm linh giữa các tỉnh Đông Bắc – Tây Bắc

Du lịch Đông Bắc – Tây Bắc Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, với nhiều loại hình du lịch. Trong đó du lịch văn hóa – tâm linh vẫn là một phần không thể thiếu, cấu thành nên sự đa dạng của nền du lịch, góp phần kết nối du lịch giữa các tỉnh Đông Bắc – Tây Bắc của Việt Nam.

Tiếp tục đọc

Văn Bàn tổ chức giải leo núi “ Chinh phục đỉnh Gia Lan”

Nhằm thúc đẩy phát triển du lịch trên địa bàn huyện Văn Bàn, quảng bá hình ảnh đẹp, điểm du lịch độc đáo của Văn Bàn đến với đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh, huyện Văn Bàn sẽ tổ chức giải leo núi “ Chinh phục đỉnh Gia Lan năm 2023” vào ngày 21/10/2023.

Tiếp tục đọc