Mì rau củ của Hợp tác xã thực phẩm xanh Lâm Thao- Sản phẩm dinh dưỡng từ thiên nhiên

Bún, Phở, Mì gạo… rau củ là một trong những hot trend năm 2021. Sự kết hợp hài hòa hương vị tự nhiên của các loại rau củ, trái cây dân dã, quen thuộc như rau ngót, bí đỏ, nghệ, khoai lang, rau thiên lý, cải bó xôi, gạo lứt, thanh long, chùm ngây,… vào trong từng sợi bún, phở, mì gạo, bánh tráng Việt Nam đã tạo nên làn sóng ẩm thực độc đáo, mới lạ, được nhiều người ưa chuộng. Thậm chí, các loại sản phẩm này rất được đón nhận tại thị trường Quốc tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Với tâm huyết mong muốn bảo vệ và giữ gìn sức khỏe của người Việt từ những thực phẩm được mọi người sử dụng hằng ngày, HTX Thực phẩm Xanh có địa chỉ tại khu 13, xã Vĩnh Lại, huyện Lâm Thao đã dày công nghiên cứu và sản xuất ra loại mì dinh dưỡng từ nguyên liệu Organic với thành phần chính từ bột lúa mì và chiết xuất rau củ hữu cơ, giúp bổ sung một lượng lớn dinh dưỡng, đặc biệt là các vitamin và khoáng chất từ rau củ cho người sử dụng.

Các sản phẩm mì rau củ

Mì rau củ của HTX Thực phẩm Xanh trải qua bao khó khăn mới thành công bởi phải đạt các tiêu chí: không dầu chiên, không chất phụ gia, không chất bảo quản, giữ được vị rau trọn vẹn và tinh tế, tốt cho sức khỏe và đạt tiêu chuẩn hữu cơ. Từ khâu chọn nguyên liệu, quá trình ủ bột, cán bột, tách sợi, mỗi công đoạn đều thực hiện rất tỉ mỉ kết hợp giữa phương pháp thủ công và công nghệ hiện đại, chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguyên liệu tươi sạch, an toàn, đảm bảo

Mỗi loại mì đều có một quy trình làm khác biệt, phù hợp với tính chất từng loại rau củ, giữ đến 90% vitamin và khoáng chất từ rau củ, đảm vảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là hàm lượng chất dinh dưỡng không bị mất đi, đảm bảo giữ lại nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng trong từng sợi mì. Sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên – rau củ hữu cơ. Sản phẩm không chứa chất phụ gia, không chất bảo quản. Màu sắc được tạo nên từ màu tự nhiên của rau củ.

Màu sắc mì từ rau củ hoàn toàn tự nhiên

Nguyên liệu từ gạo sạch, rau củ quả, nước nên các sản phẩm bún, phở, mì rau củ của HTX Thực phẩm Xanh vẫn giữ được trọn vẹn dinh dưỡng, màu sắc tự nhiên, hấp dẫn, kích thích khẩu vị người thưởng thức. Có thể nói, đây chính là giải pháp hữu hiệu giúp gia tăng giá trị cho hạt gạo, nông sản và lương thực thực phẩm.

Các sản phẩm mì rau củ được đóng gói đẹp mắt thích hợp làm quà tặng

Sau gần 1 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm mì rau củ của HTX Thực phẩm Xanh đã chinh phục được người tiêu dùng bởi lợi ích của nó đối với sức khỏe, từng bước đưa sản phẩm mì rau củ vươn ra thị trường trên cả nước. Hiện nay, sản phẩm mì rau củ đang có mặt tại một số siêu thị, cửa hàng trên địa bàn tỉnh và các tỉnh khác như: Vĩnh Phúc, Hải Dương, Tp. Hồ Chí Minh,…

Sản phẩm Mì được bày bán tại các cửa hàng, siêu thị

Bí đỏ, rau ngót, nghệ, thiên lý, cải bó xôi, gạo lứt,… là những loại rau củ vô cùng quen thuộc trong bữa ăn gia đình, nay lại được sáng tạo dưới dạng bún khô để đa dạng món ăn trong từng gian bếp Việt. Người nội trợ có thể biến tấu thành các món như: bún xào, bún nước, làm các món cuốn vô cùng thanh mát, dễ ăn, màu sắc hấp dẫn, kích thích vị giác. Đây là sản phẩm vô cùng thích hợp cho những người cao tuổi và các bé nhỏ kén ăn, lười ăn rau.

Mì rau củ được chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn

Bên cạnh việc cung cấp nguồn rau xanh đảm bảo chất lượng và sản phẩm mì dinh dưỡng, khi đến với HTX Thực phẩm Xanh, du khách sẽ được thỏa sức trải nghiệm, check in thu hái rau củ cùng bà con, đây chắc chắn sẽ là khoảng thời gian vui vẻ và vô cùng ý nghĩa.

Hoạt động trải nghiệm thu hoạch ngô của các bé mầm non

Bích Ngọc – Trung tâm TTXT Du lịch

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.