Điện Biên nhộn nhịp du khách tại các điểm du lịch

Kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay ghi nhận sự nhộn nhịp và sôi động tại các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Ảnh: Các điểm Di tích nhộn nhịp mùa du lịch

Là một trong những điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến với Điện Biên, Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đã đón tiếp hàng chục nghìn lượt khách du lịch và người dân đến tham quan.

Ảnh: Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ thu hút nhiều đoàn khách tham quan

Được biết ngay trước kỳ nghỉ lễ riêng Công ty Du lịch Vietravel tổ chức cho gần 1000 du khách đến thăm quan, tìm hiểu và tổ chức một số hoạt động du lịch tại tỉnh Điện Biên.

Ảnh: Chủ yếu khách du lịch nội địa đến thăm quan và tìm hiểu

Anh Nguyễn Văn Minh (38 tuổi, du khách Hà Nội) cho biết: “Tôi đến Điện Biên 1 lần rồi nhưng dịp nghỉ lễ năm nay tôi quyết định đưa con và gia đình đến Điện Biên lu lịch và tham quan tìm hiểu về lịch sử qua những chứng tích lịch sử còn lại của chiến tranh như đường hầm, chiếc xe tăng, hố bộ phá… chúng ta cũng phần nào thấu hiểu được sự vất vả, gian khổ cũng như tinh thần anh dũng, quả cảm của các chiến sỹ đẻ có được sự đọc lập, tự do như hôm nay”.

Ảnh:Đền thờ liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ – Điểm du lịch tâm linh

Đáng ghi nhận là mặc dù lượng khách rất đông nhưng công tác đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, ở các khu, điểm du lịch được đảm bảo, không để xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự, mất an toàn cho khách du lịch và hài lòng du khách trong suốt hành trình. Tạo ấn tượng cho du khách là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua đối với du khách trong nước và quốc tế khi đến với Điện Biên./.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.