Sa Pa tổ chức Đêm văn nghệ, văn hóa các dân tộc năm 2019

Nhằm tuyên truyền, quảng bá thương hiệu du lịch Sa Pa, tạo thêm những sản phẩm mới cho du lịch địa phương, thu hút, kéo dài thời gian lưu trú của khách du lịch khi đến với Sa Pa, vào lúc 20h00 ngày 01/9/2019 tại khu vực Sân quần thị trấn Sa Pa sẽ diễn ra Đêm văn nghệ, văn hóa các dân tộc Sa Pa.
Quy mô tổ chức gồm: Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện, phòng Văn hóa và Thông tin, phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tam Đường, UBND các xã, thị trấn.

Lễ hội đường phố Sa Pa năm 2018

Đêm văn nghệ, văn hóa các dân tộc Sa Pa là một hoạt động văn hóa – chính trị quy mô lớn được tổ chức nhằm trình diễn, giới thiệu các trang phục của đồng bào dân tộc huyện Sa Pa đến với du khách trong nước và quốc tế; các tiết mục văn nghệ dân ca, dân vũ của 06 dân tộc anh em trên địa bàn huyện. Thông qua đó, góp phần giữ gìn, phát huy và tôn vinh bản sắc văn hóa các dân tộc, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao mức hưởng thụ văn hóa tinh thần cho nhân dân.
Đây là sự kiện trong kế hoạch tổ chức ‘‘Lễ hội mùa Thu Sa Pa” năm 2019 của UBND huyện Sa Pa.

Phạm Kính


Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.