Phú Thọ quảng bá du lịch tại Tuần lễ Du lịch – Văn hóa Tây Bắc mở rộng tại thành phố Cần Thơ năm 2023

Tuần lễ Du lịch – Văn hóa Tây Bắc mở rộng được diễn ra từ ngày 08/4/2023 đến ngày 11/4/2023 tại Công viên bến Ninh Kiều – thành phố Cần Thơ với nhiều hoạt động đặc sắc hấp dẫn.
Tuần lễ Du lịch – Văn hóa Tây Bắc mở rộng là một trong chuỗi sự kiện của chương trình hợp tác 8 tỉnh Tây bắc mở rộng và thành phố Hồ Chí Minh năm 2023. Tham gia sự kiện là cơ hội quảng bá các điểm đến du lịch độc đáo, nét văn hóa –  ẩm thực đặc trưng, các sản phẩm thủ công truyền thống của  8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Cần Thơ, Khu du lịch Quốc gia Sapa tới du khách trong và ngoài nước. Từ đó tạo điều kiện cho các địa phương và doanh nghiệp, tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch đến du khách tham quan, đặc biệt là thị trường Tây nam bộ; góp phần thúc đẩy liên kiết phát triển du lịch với các vùng trong thời gian tới.
 phu tho quang ba du lich tai tuan le du lich van hoa tay bac mo rong tai thanh pho can tho nam 2023 14638
Du khách tham quan Khu quảng bá Du lịch Phú Thọ
 
Tham gia sự kiện lần này Phú Thọ tổ chức trưng bày, giới thiệu các tour du lịch hấp dẫn, các danh lam thắng cảnh của địa phương, các sản phẩm du lịch đặc thù của tỉnh tới du khách và doanh nghiệp thông qua các video clip hình ảnh du lịch Phú Thọ được trình chiếu tại sự kiện, các ấn phẩm, tờ rơi phát tặng đại biểu, du khách tham quan gian trưng bày. Đồng thời giới thiệu một số sản vật địa phương giúp du khách thập phương trải nghiệm và hiểu sâu hơn về văn hóa, con người đất Tổ thông qua các đặc sản dân tộc, ẩm thực đặc trưng, sản phẩm làng nghề truyền thống. Cũng trong khuôn khổ sự kiện Phú Thọ tổ chức trưng bày 20 bức ảnh ảnh du lịch giới thiệu về cảnh quan thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, văn hóa truyền thống và con người đất Tổ tới du khách thập phương.
 phu tho quang ba du lich tai tuan le du lich van hoa tay bac mo rong tai thanh pho can tho nam 2023 14638 1
Hội nghị Xúc tiến Du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng rộng – gặp gỡ Doanh nghiệp du lịch và báo chí năm 2023
  
phu tho quang ba du lich tai tuan le du lich van hoa tay bac mo rong tai thanh pho can tho nam 2023 14638 2
Chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý, khai thác phát triển du lịch giữa thành phố Cần Thơ và 8 tỉnh Tây bắc mở rộng
 
Trong thời gian diễn ra sự kiện, Phú Thọ đã tham gia Hội nghị Xúc tiến Du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng – gặp gỡ Doanh nghiệp du lịch và báo chí năm 2023 và tham dự  Chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý, khia thác phát triển du lịch giữa thành phố Cần Thơ và 8 tỉnh Tây bắc mở rộng. Đây là cơ hội giới thiệu, quảng bá tiềm năng thế mạnh và các sản phẩm du lịch đặc sắc của Phú Thọ nói riêng và 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng nói chung. Tham gia các sự kiện là dịp để du lịch Phú Thọ giao lưu, kết nối và hợp tác phát triển các sản phẩm du lịch đặc trưng giữa các tỉnh, thành phố, hướng tới kết nối các doanh nghiệp của 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và thành phố Cần Thơ.
Gian trưng bày quảng bá Du lịch Phú Thọ thu hút đông đảo khách tham quan, thực hiện tốt công tác cung cấp thông tin, tư vấn du lịch và tổ chức giới thiệu sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh Phú Thọ tới du khách góp phần tuyền truyền quảng bá hình ảnh văn hóa, con người đất Tổ đến với bạn bè trong cả nước đưa du lịch Phú Thọ trở thành điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn trong lòng du khách.
Bài: Thanh Hường, Ảnh: Đức Hiệp – Trung tâm TTXTDL
Đánh giá bài viết

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên kết kênh thông tin các tỉnh

Show Buttons
Hide Buttons