Công ty lữ hành Saigontourist khảo sát xây dựng Sản phẩm du lịch tại tỉnh Phú Thọ

Ngày 20/11/2017 tại tỉnh Phú Thọ, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã tổ chức đón tiếp, làm việc, khảo sát du lịch Phú Thọ với Công ty Lữ hành Saigontourist do ông Võ Anh Tài, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn làm trưởng đoàn.

Đoàn khảo sát tại đồi chè Long Cốc, huyện Tân Sơn
Đoàn khảo sát tại đồi chè Long Cốc, huyện Tân Sơn

Trong chương trình làm việc, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã trao đổi  thông tin với đoàn, giới thiệu du lịch Phú Thọ với những tiềm năng, thế mạnh và định hướng phát triển du lịch của tỉnh. Với tiềm năng du lịch phong phú, đa dạng, tỉnh Phú Thọ đang sở hữu những tài nguyên du lịch lịch sử, nhân văn và thiên nhiên, đó là những tiềm năng lớn có thể tạo nên các sản phẩm du lịch với các điểm du lịch độc đáo, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư mang lại các sản phẩm du lịch hấp dẫn cho các du khách trong và ngoài nước.

Tham quan “Con đường hoa Trạng nguyên” tại bản Cỏi, VQG Xuân Sơn (Ảnh: Hoàng Giang)
Tham quan “Con đường hoa Trạng nguyên” tại bản Cỏi, VQG Xuân Sơn (Ảnh: Hoàng Giang)

Trong một ngày làm việc tại tỉnh Phú Thọ, đoàn công tác đã tập trung khảo sát tại một số tiềm năng du lịch của huyện Tân Sơn như: đồi chè Long Cốc,  Vườn Quốc gia Xuân Sơn… Ông Võ Anh Tài, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn đánh giá cao tiềm năng du lịch của địa phương và nhận định các sản phẩm du lịch nơi đây có vẻ đẹp hoang sơ, sẽ là một trong những địa điểm hấp dẫn nếu được đầu tư, khai thác. Trong thời gian tới Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn Saigontourist  sẽ tổ chức đoàn khảo sát du lịch đến Phú Thọ, gồm Lãnh đạo phụ trách lữ hành của Saigontourist tại các tỉnh, bộ phận phát triển thị trường, sản phẩm du lịch, các cơ quan thông tấn báo chí…để nghiên cứu cụ thể thị trường và các tuyến điểm của Phú Thọ cũng như sẽ hỗ trợ để xây dựng những sản phẩm du lịch chất lượng chào bán cho khách du lịch về Phú Thọ.

Có thể nói, cùng với việc chuẩn bị khai trương đi vào hoạt động khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ tại thành phố Việt Trì, sẽ là cơ hội mở ra để đón khách du lịch của Saigontourist về Phú Thọ trong thời gian tới.

Phạm Anh

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch

Đánh giá bài viết

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên kết kênh thông tin các tỉnh

Show Buttons
Hide Buttons