Yên Bái chủ trì Chương trình hợp tác du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế 2018

Ngày 6/9, Hội chợ Du lịch quốc tế 2018 đã chính thức khai mạc tại thành phố Hồ Chí Minh. Tỉnh Yên Bái tham dự Hội chợ với tư cách chủ trì Chương trình hợp tác du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng. Đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã tham dự.

Gian hàng giới thiệu các sản phẩm du lịch của 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng thu hút khách tham quan, tìm hiểu.

Tham gia Hội chợ lần này có 4 tỉnh Tây Bắc gồm Yên Bái, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu với 2 gian hàng giới thiệu các sản phẩm du lịch vùng Tây Bắc cùng các hoạt động phản ánh nét đặc trưng về phong tục, tập quán, văn hóa ẩm thực, danh lam thắng cảnh, tiềm năng, thế mạnh của du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng thông qua các ấn phẩm quảng bá như sổ tay du lịch, bản đồ du lịch, tờ rơi, tờ gấp, video clip, ảnh, băng đĩa và phóng sự hình ảnh, tạp chí…

Tại Hội chợ, Yên Bái cùng các tỉnh Tây Bắc mở rộng còn tham gia các hoạt động bên lề như Hội nghị thúc đẩy hợp tác du lịch Việt Nam – Trung Quốc, Hội thảo nâng cao hiệu quả công tác xúc tiến du lịch, Hội thảo “Giải thưởng du lịch ASEAN”, Hội thảo tập huấn “Tăng tốc sử dụng chuỗi khối Blockchain trong lĩnh vực du lịch và lữ hành”.

Mục đích của tỉnh Yên Bái cùng các tỉnh Tây Bắc tham gia Hội chợ nhằm giới thiệu quảng bá tuyến – điểm du lịch, các tiềm năng, thế mạnh và cơ chế chính sách, cơ hội đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực du lịch của 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng đến với các nhà đầu tư, các đơn vị kinh doanh du lịch và đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Đây cũng là dịp tạo cơ hội để các doanh nghiệp kinh doanh du lịch các tỉnh Tây Bắc mở rộng chào bán sản phẩm, giới thiệu các dịch vụ du lịch mới hấp dẫn nhằm mở rộng thị trường khách du lịch và mạng lưới đối tác khu vực vực thành phố Hồ Chí Minh và các hãng lữ hành quốc tế.

Theo Báo Yên Bái

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.