Tổ chức triển lãm và bình chọn ảnh đẹp du lịch Quy Nhơn – Bình Định năm 2019

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Bình Đình vừa triển khai cuộc thi ảnh với chủ đề “Ảnh đẹp du lịch Quy Nhơn – Bình Định” năm 2019. Cuộc thi nhằm tuyên truyền, quảng bá du lịch thông qua những tác phẩm ảnh đẹp về các điểm du lịch Quy Nhơn – Bình Định.

Với chủ đề “Ảnh đẹp Du lịch Quy Nhơn – Bình Định năm 2019”, những tác phẩm phải phản ánh được hình ảnh các điểm đến du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di sản văn hóa Bình Đình, những công trình lịch sử – văn hóa, các loại hình du lịch, các lễ hội, các hình thức văn hóa, văn nghệ dân gian, các làng nghề truyền thống trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Thời gian tổ chức cụ thể như sau: Thông báo cuộc triển lãm, nhận ảnh từ ngày 17/7 – 24/8/2019; Ban tổ chức chọn ảnh từ ngày 26/8-29/8/2019; Thời gian triển lãm từ ngày 30/8-13/9/2019 tại Khu du lịch Cửa Biển (TP Quy Nhơn) và trao giải trong tháng 9 năm 2019.
Cuộc thi sẽ tạo sân chơi cho những người đam mê nhiếp ảnh, khuyến khích, tôn vinh tác giả sáng tác các tác phẩm mới lạ, độc đáo về các điểm du lịch nổi tiếng, danh lam thắng cảnh đậm nét về Bình Định nhằm tạo sự hấp dẫn, mong muốn được trải nghiệm, khám phá đối với du khách trong nước và quốc tế.
Các tác giả tham dự cuộc thi có thể tìm hiểu thêm thông tin trên website của Trung tâm Xúc tiến du lịch: dulichbinhdinh.com.vn hoặc fanpage: dulichbinhdinh.com.vn.  

Lưu Vân Anh

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.