Sa Pa Thổ cẩm và Hoa 2022

Một điểm đến mà du khách không thể bỏ qua trong dịp lễ 30/4 – 1/5 này, đó là Nhà Du lịch Sa Pa – số 02 Fanxipan, phường Sa Pa, thị xã Sa Pa, Lào Cai, nơi tổ chức sản phẩm du lịch: Sa Pa – Thổ cẩm và Hoa năm 2022. Cùng Du lịch Lào Cai khám phá sản phẩm du lịch hấp dẫn nhé.

Sa Pa – Thổ cẩm và Hoa năm 2022 sẽ được trang hoàng vô cùng lung linh với sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa của thổ cẩm và màu sắc rực rỡ của những loài hoa đặc trưng nơi xứ sở sương mù.

Những bông hoa xinh tươi được kết lại thành những hình thù tuyệt đẹp như thảm hoa, suối hoa, tháp hoa, con đường hoa, vườn hoa thổ cẩm, ruộng bậc thang hoa, nón hoa thổ cẩm. .. Còn gì thú vị hơn khi những bông hoa xinh xắn trở thành vật truyền tải văn hóa trang phục đến cộng đồng. 

Tinh hoa của thổ cẩm và màu sắc rực rỡ của những loài hoa

 Đặc biệt hơn nữa bạn còn được chiêm ngưỡng vườn hoa độc đáo nhất từ trước đến nay – vườn hoa thổ cẩm. Những bông hoa sẽ được kết lại thành những họa tiết hoa văn thổ cẩm của đồng các dân tộc vùng cao. Hi vọng những bông hoa xinh tươi sẽ góp phần đưa văn hóa trang phục của đồng bào đến gần hơn với du khách.

Một phần vô cùng hấp dẫn và độc đáo khác mà bạn không nên bỏ qua khi tham quan Sa Pa – Thổ cẩm và Hoa đó là không gian nón hoa thổ cẩm và đèn lồng thổ cẩm lung linh sắc màu.

Sa Pa – Thổ cẩm và Hoa là một hoạt động quan trọng trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội mùa Hè Sa Pa, góp phần  kích cầu du lịch Lào Cai, đẩy mạnh quảng bá hình ảnh, tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh Lào Cai nói chung và thị xã Sa Pa nói riêng. Hãy cùng khám phá các không gian tiểu cảnh trong Sa Pa Thổ cẩm và Hoa năm 2022 trong hành trình khám phá Sa Pa…

Hoài Thu

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.