Lào Cai tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch năm 2019

Trong 2 ngày 19 đến 20/7/2019, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Lào Cai tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch năm 2019 với mục tiêu quảng bá tiềm năng, thế mạnh, hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà đầu tư đến đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển thương mại và du lịch.

Hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch năm 2019 được tổ chức mang  thông điệp “Lào Cai – Điểm đến thành công”, Hội nghị với sự tham gia  của gần 500 đại biểu, gồm: Lãnh đạo Chính phủ; các bộ, ngành Trung ương; Tỉnh ủy, UBND các tỉnh, thành phố của Việt Nam liên quan; các Tập đoàn, Tổng Công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước; Đại sứ quán các nước, các địa phương nước ngoài và các tổ chức nước ngoài có hợp tác với tỉnh Lào Cai; các cơ quan thông tấn, truyền thông; các cơ quan trong tỉnh. Tại hội nghị sẽ giới thiệu tiềm năng kết nối hợp tác liên quốc gia, liên vùng, liên tỉnh; quảng bá nhu cầu hợp tác, thu hút đầu tư, phát triển du lịch và mậu dịch thương mại các ngành hàng; tạo điều kiện để các doanh nghiệp, nhà đầu tư gặp gỡ, trao đổi, đề xuất với chính phủ, chính quyền tỉnh trong việc thúc đẩy hỗ trợ sản xuất, kinh doanh và hợp tác phát triển.

Lãnh đạo tham quan gian hàng du lịch

Hội nghị với các hoạt động chính như sau: Phát biểu của Thủ tướng chính phủ; Đại sứ quán, địa phương nước ngoài; Cộng đồng doanh nghiệp và tổ chức quốc tế; Tham luận của các nhà đầu tư. Tổ chức tour khảo sát, thăm quan thực tế tại Sa Pa, Thành phố Lào Cai (Khu KTCK Lào Cai), Bắc Hà, Bát Xát (Y Tý, Lũng Pô); Chiếu phim quảng bá hình ảnh của Lào Cai.

Hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch năm 2019 được tổ chức góp phần tạo cơ hội để các doanh nghiệp tỉnh Lào Cai giao lưu, gặp gỡ, trao đổi hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thúc đẩy phát triển kinh tế thương mại và du lịch của tỉnh trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

                                        Bài và ảnh: Phạm Kính

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.