Lào Cai cho phép các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường được hoạt động trở lại.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, ca bệnh nặng nhất là bệnh nhân phi công người Anh, theo thông tin từ lãnh đạo Bộ Y tế, đã hồi phục khá tốt. Vì vậy, thực hiện văn bản số 2599/UBND-VX ngày 11/6/2020 của UBND tỉnh Lào Cai về việc cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường được hoạt động trở lại, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ban hành công văn số: 604/SVHTTDL-QLVH đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo triển khai thực hiện.

Theo đó, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố phổ biến đến tất cả các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường, nội dung Văn bản số 2599/UBND-VX ngày 11/6/2020 của UBND tỉnh về việc cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường được hoạt động trở lại; yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường khi hoạt động trở lại thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch covid -19; tăng cường kiểm tra hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường, xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện theo các nội dung trên.

Đỗ Hoa

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.