Khảo sát xây dựng sản phẩm du lịch mới tại bản Lồng, xã Toả Tình huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên

Từ ngày 6/5 -8/5/2023, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Điện Biên; Chuyên gia Viện Nghiên cứu phát triển du lịch Châu Á cùng UBND huyện Tuần Giáo tổ chức khảo sát bản Lồng, xã Toả Tình huyện Tuần Giáo nhằm phục vụ xây dựng bản du lịch cộng đồng.

Toàn cảnh bản Lồng

Khảo sát tại Bản Lồng, từ đỉnh đèo Pha Đin trên con đường vào bản, đến các điểm check in như mỏm núi Hàm Rồng, Hang Cọp, rừng mận, đồi Thông…những địa điểm không thể bỏ qua khi đến Bản Lồng. Đây hứa hẹn là nơi có nhiều điểm đến thu hút du khách bởi những cảnh quan tuyệt đẹp với những dải mây sương mờ, mặt trời nhô lên trên đỉnh núi và bầu không khí trong lành…cùng với địa hình núi non vô cùng đẹp và hùng vĩ, văn hóa dân tộc Mông đậm đà bản sắc đó là những điểm nhấn được đoàn khảo sát nhận định đây là những điểm thu hút khách đến thăm quan và trải nghiệm.

Mỏm núi Hàm Rồng

Với những tiềm năng về cảnh quan thiên nhiên và giá trị văn hóa địa phương tại Bản Lồng trong phát triển du lịch cộng đồng, đây sẽ là một trong những điểm đến hứa hẹn và hấp dẫn du khách.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.