Hà Giang chính thức đón nhận giải thưởng Du lịch Thế giới (WTA)

Ngày 6.9, tại GEM Center Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra Lễ công bố Giải thưởng Du lịch Thế giới. Trong chương trình, tỉnh Hà Giang đã chính thức nhận được giải thưởng cao nhất được công nhận, khen thưởng và tôn vinh của ngành du lịch trên toàn cầu là điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á năm 2023 (Asia’s Leading Emerging Tourism Destination 2023).

Lãnh dạo Sở Văn hóa TT&DL tỉnh cùng Hiệp hội Du lịch tỉnh Hà Giang nhận
Lãnh đạo Sở Văn hóa TT&DL tỉnh cùng Hiệp hội Du lịch tỉnh Hà Giang nhận giải thưởng Du lịch Thế giới (WTA)
vinh du va tu hao ha giang chinh thuc don nhan giai thuong du lich the gioi wta 16669 1

Việc được đón nhận một giải thưởng uy tín và được công nhận trên toàn thế giới thể hiện rõ hơn sự ghi nhận chính xác và cho thấy hình ảnh rất nổi bật của điểm đến du lịch tỉnh Hà Giang, một trong những điểm đến hấp dẫn nhất cả nước trong những năm qua.

Giải thưởng World Travel Awards (WTA) ra đời vào năm 1993, được ví như “Giải Oscar của ngành Du lịch”. Đây là giải thưởng được tổ chức nhằm vinh danh những điểm đến nổi bật, những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, với nhiều hạng mục như: Hàng không, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Công ty lữ hành, Điểm đến du lịch…

Được biết, từ ngày 20.2.2023, giải thưởng Du lịch Thế giới – World Travel Awards (WTA) lần thứ 30 khu vực châu Á và châu Đại Dương đã mở cổng bình chọn tại địa chỉ www.worldtravelawards.com. Du lịch Việt Nam được đề cử tại nhiều hạng mục quan trọng. Trong đó, du lịch Hà Giang rất vinh dự được đề cử tại hạng mục: Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á (Asia’s Leading Emerging Tourism Destination 2023).

Đường lên Cao nguyên đá Đồng Văn
Đường lên Cao nguyên đá Đồng Văn

Trong 8 tháng đầu năm 2023, ngành du lịch Hà Giang đón hơn 1,9 triệu lượt khách. Giải thưởng lần này sẽ góp phần tạo thêm động lực đối với ngành du lịch Hà Giang tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hoàn thiện và phát triển đáp ứng nhu cầu tham quan, trải nghiệm đầy hấp dẫn của 1 điểm đến nơi địa đầu của Tổ quốc.

Lan Anh (Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Hà Giang)

Đánh giá bài viết

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên kết kênh thông tin các tỉnh

Show Buttons
Hide Buttons