Lào Cai đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho Lễ Khai mạc Năm Du lịch Quốc gia Lào Cai – Tây Bắc 2017

Năm 2017 tỉnh Lào Cai vinh dự được đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia với chủ đề “Sắc màu Tây Bắc”. Lễ Khai mạc sẽ diễn ra vào 19h30 phút ngày 11 tháng 2 (tức ngày 15 tháng Giêng) năm 2017. Đến nay Lào Cai đã hoàn thành công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2017.

Công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất
Công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất

Chương trình Khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2017 với chủ đề “Sắc màu Tây Bắc” Lào Cai-Tây bắc sẽ được diễn ra tại Sân khấu Quảng trường Nam Cường khu đô thị mới thành phố Lào Cai tỉnh Lào Cai. Sau phần khai mạc là chương trình nghệ thuật đặc biệt có quy mô hoành tráng với sự tham gia của trên 600 nghệ sỹ diễn viên đến từ các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp trong nước, sự tham gia góp mặt của các ca sỹ Trọng Tấn, Tân Nhàn, Lê Anh Dũng, Khánh Linh, Mai Lê, Giàng Hoa và các nghệ sỹ tên tuổi trong cả nước. Đặc biệt trong đêm khai mạc còn có phần biểu diễn của ca sỹ người Mỹ ( Kyo York) và quán quân Đồ rê mí và quán quân Giọng hát Việt nhí Trịnh Nhật Minh, họa sỹ vẽ tranh cát Đức Trí. Sự phối hợp đồng điệu giữa các nghệ sỹ, diễn viên xiếc với hệ thống thiết bị kỹ thuật công nghệ hiện đại sẽ làm nên một đêm khai mạc năm Du lịch quốc gia 2017 lung linh rực rỡ sắc màu nơi biên cương.

Lễ khai mạc chắc chắn sẽ diễn ra vô cùng hoành tráng và lung linh nhất vùng Tây Bắc từ trước tới nay. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy sắp xếp thời gian và đến với Lào Cai vào lúc 19h 30 ngày 11 tháng 2 (15 tháng Giêng âm lịch). Lào Cai đang chào đón bạn!

Sau đây là một số hình ảnh buổi tổng duyệt chương trình Lễ khai mạc:

 

 

Phan Phượng

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.