Bộ công cụ nhận diện Năm DLQG 2017 – Lào Cai – Tây Bắc

Ban chỉ đạo Năm Du lịch Quốc gia 2017 đã thống nhất chọn bộ logo (biểu trưng) và slogan (khẩu hiệu) của khu vực hợp tác 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng đang sử dụng làm bộ nhận diện thương hiệu Năm Du lịch Quốc gia 2017 – Lào Cai – Tây Bắc.

Được biết bộ logo và slogan này do Tổ chức phát triển Hà Lan Việt Nam (SNV) hỗ trợ xây dựng chung cho 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng. Logo chung có hình nền là sắc màu hoa văn thổ cẩm dân tộc, trên là dãy núi hùng vỹ vắt ngang bầu trời xanh với điểm nhấn ngay chính giữa của logo là hình ảnh nhà sàn, kiến trúc đặc trưng của khu vực Tây Bắc, đồng thời cũng thể hiện văn hóa truyền thống các dân tộc Tây Bắc. Slogan là “Trải nghiệm những nẻo đường nguyên sơ” nhằm thể hiện vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của thiên nhiên, cuộc sống chân chất, đậm đà bản sắc dân tộc vùng núi cao Tây Bắc, mời gọi du khách đến khám phá và trải nghiệm.

Với sự thiết kế và phối hợp hài hòa dựa trên những nét đặc trưng nhất của khu vực Tây Bắc, logo và slogan sẽ là một công cụ nhận diện thương hiệu du lịch Tây Bắc và quảng bá hiệu quả cho Năm du lịch quốc gia 2017.

Lưu Vân Anh

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.