Yên Bái xúc tiến quảng bá du lịch tại Hội chợ Du lịch quốc tế Hà Nội (VITM) 2022

Yên Bái là một trong những địa phương tham gia Hội chợ du lịch quốc tế Hà Nội 2022 (gọi tắt là VITM 2022) với chủ đề “Yên Bái, nơi hội tụ sắc màu Tây Bắc”, mang đến hội chợ hàng loạt các sản phẩm, chương trình kích cầu du lịch hấp dẫn.

240641 31 3 xuc tien

Du khách đến tham quan gian hàng của Yên Bái
Sáng 31/3, tại Cung văn hóa Hữu Nghị (TP Hà Nội) đã chính thức khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2022 với chủ đề “Bình thường mới – Cơ hội mới”.
Là hội chợ du lịch lớn nhất Việt Nam và có tầm cỡ trong khu vực, VITM 2022 diễn ra với chủ đề “Bình thường mới – Cơ hội mới”.
Sự kiện có sự tham gia của trên 320 gian hàng đến từ các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 52 tỉnh, thành trong cả nước và từ 6 quốc gia, vùng lãnh thổ.
Tại đây, các doanh nghiệp du lịch và các hãng hàng không đã tung ra hơn 10.000 tour kích cầu; 100.000 vé máy bay giá rẻ; hơn 1.000 sản phẩm quà tặng.
Tham gia Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2002, cùng không gian của 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng, gian hàng của du lịch tỉnh Yên Bái với chủ đề “Yên Bái, nơi hội tụ sắc màu Tây Bắc”, được thiết kế, trình bày một cách trang trọng, hấp dẫn với điểm nhấn “Đắm say điệu xòe” và những nét đặc trưng của văn hóa dân tộc Thái Mường Lò, thị xã Nghĩa Lộ.
Các ấn phẩm được trưng bày tại gian hàng phong phú, gồm: giới thiệu cẩm nang du lịch, du lịch cộng đồng… cùng các sản phẩm ẩm thực đặc sắc như: chè Suối Giàng, trà táo mèo Shan Thịnh, mật ong Mù Cang Chải và các sản phẩm OCOP khác…
Đặc biệt, tham gia hội chợ lần này, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Yên Bái cũng đã tung ra gần 100 tour kích cầu và nhiều voucher khuyến mãi dành cho du khách đến Yên Bái.
Gian hàng du lịch Yên Bái đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo du khách, các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh.
Trong khuôn khổ các hoạt động của hội chợ sẽ có nhiều hoạt động quan trọng như: Diễn đàn Du lịch Việt Nam 2022 “Phục hồi Du lịch Việt Nam – Định hướng mới, hành động mới”; Hội thảo Du lịch Golf, thế mạnh của Du lịch Việt Nam; Lễ ra mắt Câu lạc bộ Du lịch MICE Việt Nam; Hội thảo Nguồn nhân lực du lịch…
Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2022 bế mạc vào ngày 3/4/2022.
Vân Mai –  Hoàng Chiều
Đánh giá bài viết

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên kết kênh thông tin các tỉnh

Show Buttons
Hide Buttons