Là đặc sản quý giá của núi rừng Mù Cang Chải. Nhờ độ nguyên chất và thơm ngọt tự nhiên mà mật ong MCC rất được thị trường ưa chuộng và đang trở thành thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách du lịch ưa thích và tìm mua về sử dụng và làm quà tặng.
Mật ong MCC có màu, mùi và vị đặc trưng riêng do sự pha trộn của các loại hoa rừng mà các sp cùng loại không có được.
Chất lượng đặc thù của mật ong MCC có được là do mật ong được khai thác ở vùng núi đá MCC có diện tích rừng trên 80 ngàn ha chủ yếu là rừng tự nhiên. Độ cao trên 900m với sự phân bố đa dạng của cây nguồn mật. Khí hậu có độ ẩm không cao, có sương mù, ít mây, nhiều nắng tạo điều kiện thuận lợi cho cây nguồn mật sinh trưởng và phát triển. Ngoài ra, kết hợp với phương thức nuôi mật ong trong rừng tự nhiên, không sử dụng thuốc kháng sinh… đã tạo lên chất lượng đặc thù của mật ong MCC mà không nơi nào có được.
Một số hình ảnh về sản phẩm: