Ký kết hợp tác phát triển tour, tuyến du lịch tại Bảo tàng tỉnh Yên Bái

Sáng 18/3, Bảo tàng tỉnh Yên Bái phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Hưng Việt tổ chức ký kết hợp tác phát triển tour, tuyến du lịch.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về phát triển kinh tế – xã hội với phương châm “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” và chính thức mở cửa phục hồi các hoạt động du lịch từ ngày 15/3/2022; việc ký kết phát triển tour, tuyến du lịch nhằm đưa du khách đến với Bảo tàng tỉnh để tìm hiểu, khám phá giá trị văn hóa lịch sử tỉnh Yên Bái và trải nghiệm các không gian thú vị nơi đây, tạo nên những ấn tượng khó quên trong lòng du khách đối với vùng đất, con người Yên Bái thân thiện và mến khách.
Bảo tàng tỉnh Yên Bái và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Hưng Việt ký kết hợp tác.
Bảo tàng tỉnh Yên Bái được khánh thành từ năm 2020 với phong cách thiết kế hiện đại, độc đáo về kiến trúc; hấp dẫn và khoa học về nội dung, không gian trưng bày với diện tích mặt sàn gần 3.000m2. Đây là nơi gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp, đậm đà bản sắc của đồng bào các dân tộc Yên Bái với các di vật, hiện vật từ thời Tiền sử, Sơ sử, phong kiến, cận hiện đại được sưu tầm, khai quật tại các di tích khảo cổ và trong nhân dân, với những di sản hết sức quý báu.
Bảo tàng tỉnh Yên Bái là nơi giáo dục truyền thống lịch sử, cách mạng và văn hóa tốt đẹp của quê hương, con người Yên Bái. Từ khi đi vào hoạt động, nơi đây đã trở thành điểm đến hấp dẫn, không thể thiếu đối với du khách trong tỉnh, ngoài tỉnh và quốc tế.
Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham quan các gian trưng bày tại Bảo tàng tỉnh Yên Bái.
Việc ký kết hợp tác phát triển của 2 đơn vị góp phần hình thành tour du lịch tại Bảo tàng tỉnh, thúc đẩy phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh, thành phố; kết nối các các điểm du lịch tâm linh, lịch sử; các điểm du lịch khám phá, trải nghiệm trên địa bàn, góp phần khôi phục lại hoạt động du lịch thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh COVID-19.
Hoài Văn – Quyết Thắng

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.