KHAI MẠC KHÓA BỒI DƯỠNG, CHIA SẺ KINH NGHIỆM PHÁT TRIỂN DU LỊCH TỈNH YÊN BÁI NĂM 2022

Thực hiện các hoạt động Dự án hỗ trợ phát triển du lịch tỉnh Yên Bái do Hội đồng tỉnh Val – de – Marne (Cộng hòa Pháp) tài trợ. Sáng ngày 12/12, tại thị xã Nghĩa Lộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc khóa bồi dưỡng, chia sẻ kinh nghiệm phát triển du lịch tỉnh Yên Bái năm 2022.

Tham dự khóa tập huấn có 42 học viên là lãnh đạo chuyên viên phòng Quản lý Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo phòng Văn hóa – Thông tin các huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Quản lý Di tích và Phát triển Du lịch; các hộ kinh doanh du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh đã tham gia các hoạt động của dự án.

Trong thời gian 04 ngày, từ ngày 12 đến hết ngày 15/12 các học viên sẽ cùng trao đổi, chia sẻ, kinh nghiệm về tổ chức, xây dựng các sản phẩm du lịch đặc biệt là sản phẩm du lịch cộng đồng, việc áp dụng các kinh nghiệm phát triển du lịch đối với tỉnh Yên Bái và gắn với bảo tồn di sản trong phát triển du lịch từ các thầy, cô giáo đến từ Viện nghiên cứu đại học về du lịch thuộc trường Đại học Sorbonne, Cộng hòa Pháp.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc khóa tập huấn:

1 9 2 6 3 6 4 4

Ban biên tập

Đánh giá bài viết

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên kết kênh thông tin các tỉnh

Show Buttons
Hide Buttons