ĐI XE ĐỊA HÌNH DU LỊCH MÙ CANG CHẢI – MỘT TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ & “BAO NGẦU”

Đón đầu xu hướng du lịch trải nghiệm, mới đây Công ty du lịch Đồng Mô Discovery đã phối hợp với công ty TNHHTM và Du lịch Helo Mù Cang Chải thử nghiệm 10 xe địa hình ATV để tham gia dịch vụ du lịch trải nghiệm chinh phục các loại địa hình trên địa bàn huyện Mù Cang Chải.
👉 Xe ATV là xe địa hình có từ 3 đến 4 bánh, loại xe này đặc biệt phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới. Nhờ thiết kế độc – lạ và đặc biệt là khả năng thích nghi được với hầu hết các địa hình “khó nhằn” nhất, nên với thế mạnh đó, xe ATV khá phù hợp với địa hình Mù Cang Chải, giúp du khách thuận lợi hơn khi tham gia trải nghiệm các địa điểm đẹp trên địa bàn huyện, không còn gặp khó khăn về đường đi và bảo đảm hơn về sự an toàn.
👉 Xe địa hình ATV sẽ dùng cho đồng bào địa phương chở khách, hoặc du khách cũng có thể tự lái để tham quan các điểm du lịch trên địa bàn. Việc đưa xe địa hình vào trải nghiệm du lịch là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, đưa du lịch nơi vùng cao Yên Bái thêm phát triển và cũng góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho người dân địa phương.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.