THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ NGUYỄN XUÂN PHÚC ĐẾN THĂM GIAN TRƯNG BÀY, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DU LỊCH TỈNH SƠN LA

Bên lề Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La năm 2017 còn có hoạt động trưng bày, giới thiệu một số hình ảnh về kinh tế xã hội và sản phẩm du lịch, nông nghiệp tiêu biểu của tỉnh Sơn La.
Ngày 17/7 tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự và chỉ đạo Hội nghị.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm quan gian trưng bày một số hình ảnh về kinh tế, xã hội và sản phẩm du lịch tỉnh Sơn La
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm quan gian trưng bày một số hình ảnh về kinh tế, xã hội và sản phẩm du lịch tỉnh Sơn La
Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Sơn La năm 2017 nhằm giới thiệu về tiềm năng, lợi thế và cơ hội đầu tư của tỉnh; những định hướng, chủ trương, chính sách khuyến khích, ưu đãi đầu tư của tỉnh trong công tác thu hút đầu tư. Với vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, khí hậu, thổ nhưỡng, Sơn La có nhiều tiềm năng, thế mạnh để thu hút đầu tư, nhất là trên các lĩnh vực: phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, chế biến nông sản và dịch vụ du lịch…
Bên lề Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La năm 2017 còn có hoạt động trưng bày, giới thiệu một số hình ảnh về kinh tế xã hội và sản phẩm du lịch, nông nghiệp tiêu biểu của tỉnh Sơn La. Các tổ chức, doanh nghiệp được lựa chọn tham gia khu trưng bày đều là những đơn vị tiêu biểu, có uy tín đồng thời các sản phẩm được lựa chọn đều là các sản phẩm mang tính đại diện, đặc trưng, đặc thù của địa phương. Khu trưng bày một số hình ảnh về kinh tế xã hội và sản phẩm du lịch của tỉnh Sơn La đã mang đến Hội nghị một không gian văn hóa mang đậm dấu ấn, bản sắc dân tộc với các hiện vật, quà tặng, quà lưu niệm được trưng bày như: sản phẩm gốm thủ công truyền thống xã Mường Chanh (huyện Mai Sơn), đồ mây tre đan, mô hình dụng cụ, sản phẩm nghề dệt thổ cẩm, nhạc cụ dân tộc cùng các ấn phẩm du lịch (sách, tờ rơi, tờ gấp,…)  cung cấp các thông tin hữu ích về Du lịch Sơn La.
Trước giờ khai mạc Hội nghị, đến thăm khu trưng bày, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm tiêu biểu về du lịch, nông sản của Sơn La, Thủ tướng đặc biệt quan tâm tới các sản phẩm nghề thủ công truyền thống, trái cây, nông sản của Sơn La: Nhãn, xoài, cà phê, chè, sữa, cá nước ngọt, đồ mây tre đan,… Thủ tướng động viên Sơn La quan tâm khai thác và phát triển những tiềm năng, lợi thế để phát triển nhanh hơn, mạnh hơn.
Tác giả bài viết: Vương Thị Thanh Huyền

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.