Lễ hội tuyết Sa Pa năm 2023

Lễ hội tuyết Sa Pa (Sapa Snow Festival) mùa thứ 8 sẽ được tổ chức vào đúng dịp lễ Noel từ ngày 23-25/12/2023 tại địa chỉ số 02 đường Fansipan, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Thời gian bắn tuyết hàng ngày từ 9h30 đến 22h.

Đây là lễ hội thường niên do Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai thực hiện, nhằm tạo điểm tham quan hấp dẫn phục vụ du khách khám phá, tìm hiểu không gian du lịch đặc sắc khi đến với Khu Du lịch quốc gia Sa Pa. Lễ hội còn là cơ hội để quảng bá các sản phẩm du lịch khác biệt, ấn tượng, hấp dẫn mang thương hiệu riêng của Sa Pa; quảng bá những tiềm năng, thế mạnh về thiên nhiên, con người và bản sắc văn hóa đồng bào dân tộc Sa Pa trong suốt 4 mùa của năm.

le hoi tuyet sa pa nam 2023 18260

Khung cảnh Lễ hội tuyết Sa Pa

Khi đến với lễ hội du khách sẽ được thả mình trong không gian tuyết lãng mạn và đặc sắc với nhiều tiểu cảnh hấp dẫn như: Cổng chào tuyết; Không gian trải nghiệm “Con đường Tuyết trắng”; Không gian “Thiên đường tuyết trắng Sa Pa”; “Vườn tuyết Sa Pa”; Không gian trải nghiệm “Tuyết rơi trên di sản văn hóa ruộng bậc thang”; Cung đường pha lê. Ngoài ra tại chương trình khai mạc Lễ hội có các tiết mục trình diễn văn hóa nghệ thuật dân gian đặc biệt của các dân tộc Mông, Dao, Tày, Giáy…

Điều thú vị ở lễ hội năm nay là các chương trình gameshow tại “Xứ sở thần tiên” với cỗ xe tuần lộc; SaPa mùa tuyết; các nhân vật: Ông già Noel; Elsa; Công chúa disney,… và trò chơi có thưởng vào các khung giờ 16h30 – 17h30 trong thời gian diễn ra lễ hội.

le hoi tuyet sa pa nam 2023 18260 1

le hoi tuyet sa pa nam 2023 18260 2

le hoi tuyet sa pa nam 2023 18260 3

Du khách trải nghiệm Lễ hội tuyết Sa Pa năm 2022

Còn gì tuyệt vời hơn khi được chứng kiến khung cảnh tuyết rơi phủ trắng Sa Pa trong đêm Giáng Sinh tràn ngập ánh đèn và du dương khúc nhạc “Jingle Bells” huyền thoại. Đến Sa Pa mùa Noel đừng quên địa chỉ 02, Fansipan, một điểm đến hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng trong không gian tuyết rơi đặc sắc bậc nhất Việt Nam.

Trang Nhung

Đánh giá bài viết

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên kết kênh thông tin các tỉnh

Show Buttons
Hide Buttons