Say đắm cùng Lễ hội tình yêu và hoa hồng Bắc Hà 2022

Nằm trong chuỗi sự kiện kích cầu du lịch quý II/2022 của tỉnh Lào Cai, Lễ hội Tình yêu và Hoa hồng năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 8/4 đến 10/4/2022 tại dinh thự Hoàng A Tưởng số 257 đường Ngọc Uyển, thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà.
Lễ hội Tình yêu và Hoa hồng đã trở thành sản phẩm du lịch thường niên, hấp dẫn được đông đảo công chúng đón nhận, góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh “Cao nguyên trắng Bắc Hà” đến với đông đảo du khách trong nước và quốc tế.
Lễ hội Hoa hồng năm 2021
Đến với Lễ hội Tình yêu và Hoa hồng Bắc Hà năm 2022, du khách được đắm mình trong không gian “biển hoa hồng” trong biệt thự cổ lâu đời nhất Bắc Hà. Các không gian cho du khách trải nghiệm như cổng chào “Giấc mơ hoa hồng”, “Vườn hoa tình yêu”, “Lâu đài hoa hồng”, “Con đường tình yêu”… được trang trí, sắp đặt hoàn toàn từ nhiều loại hoa hồng tự nhiên tại Việt Nam.
Không gian “biển hoa hồng” trong biệt thự cổ lâu đời nhất Bắc Hà
Du khách cũng có cơ hội trải nghiệm các khu vực giới thiệu các loại rượu đặc sản của Bắc Hà, các sản phẩm thổ cẩm – quà tặng du lịch đặc trưng của Bắc Hà. Trong khuôn khổ Lễ hội, các chương trình văn nghệ đặc sắc do nghệ nhân Bắc Hà biểu diễn hứa hẹn mang lại cho du khách nhiều cảm xúc, trải nghiệm đặc biệt. Cùng với đó là những trải nghiệm mới lạ khi hoà mình vào các hoạt động trò chơi dân gian hay thưởng thức các món ăn, ẩm thực truyền thống của các đồng bào dân tộc Bắc Hà. Điểm nhấn đặc biệt trong năm nay là chương trình “Sắc màu tình yêu” nơi du khách có thể trao lời yêu thương cho những người thân yêu của mình trong không gian được trang hoàng đặc biệt lung linh tại dinh Hoàng A Tưởng.
Trong bối cảnh hoà nhập mới cùng việc mở cửa các đường bay trong nước và quốc tế, du khách tham dự Lễ hội Tình yêu và Hoa hồng năm 2022 không cần phải khai báo y tế, hay các giấy tờ xác nhận tiêm chủng để vào tham quan. Du khách có thể thoải mái tham gia, trải nghiệm các hoạt động của Lễ hội. Lễ hội Tình yêu và Hoa hồng năm 2022 tại Bắc Hà chờ đón bạn tới tham quan, trải nghiệm.
Nguyễn Thu Thủy

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.