Chiêm ngưỡng vườn hoa mặt trời tại Fansipan Legend

Khu vực sân ga cáp treo Fansipan Legend không chỉ hấp dẫn du khách bởi cảnh quan đẹp, không khí trong lành mà còn quyến rũ du khách bởi vẻ đẹp của các loài hoa, đặc biệt là những khu vườn hoa hướng dương (hoa mặt trời) tuyệt đẹp.

Sở dĩ hoa mặt trời có tên gọi như vậy vì hình dạng của bông hoa với những cánh hoa dài, nhỏ,mềm mại giống như hình ảnh mặt trời với những tia sáng lung linh. Màu vàng của hoa mặt trời cũng rực rỡ và chói chang như màu của nắng. Loài hoa này luôn hướng theo sự vận động của mặt trời, khi mặt trời mọc vào buổi sáng, phần lớn hoa hướng về phía đông và khi chiều tà lại di chuyển sang hướng tây.

Hoa mặt trời gắn liền với câu chuyện tình yêu trong thần thoại Hy Lạp của một tiên nữ dưới nước và Apollo (vị thần mặt trời), biểu tượng cho tình yêu chung thủy, sự trung thành và đam mê. Tháng 7 là thời điểm hoa hướng dương nở rộ vàng rực và đẹp nhất. Hãy đến Fansipan Ledend để chiêm ngưỡng loài hoa rực rỡ này và có những phút giây trải nghiệm thú vị trong hàng trình du lịch của mình.

Và đây là một số hình ảnh của loài hoa kiều diễm này:

Những bông hoa hướng dương (hoa mặt trời) đẹp lung linh trong gió
Những bông hoa hướng dương (hoa mặt trời) đẹp lung linh trong gió
Cận cảnh vẻ đẹp kiều diễm của hoa mặt trời
Cận cảnh vẻ đẹp kiều diễm của hoa mặt trời

Du khách tạo dáng bên hoa mặt trời
Du khách tạo dáng bên hoa mặt trời

Ảnh và bài: Thùy Trang

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.