Check-in vườn hoa hướng dương ở Sâu Chua – Sa Pa

Nằm ngay phía tay trái bạn trên đường quốc lộ 4D theo hướng Lào Cai – Sa Pa là quần thể điểm tham quan du lịch vườn hồng cổ Sa Pa. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với nhiều gốc hồng Sa Pa cổ mà còn là điểm tham quan du lịch, chụp hình cùng hoa hấp dẫn ở Sa Pa. Vườn hồng cổ Sa Pa thu hút du khách quanh năm bởi ngoài hàng trăm gốc hồng cổ Sa Pa, nơi đây còn trồng nhiều loài hoa xen kẽ nhau theo mùa và tháng 8 này, hãy tới đây để check-in cùng hoa hướng dương nhé!
Nếu như hoa hồng tượng trưng cho một tình yêu cháy bỏng, nồng nàn hay nét đẹp kiêu sa, quyến rũ, thì hoa hướng dương lại là biểu tượng của sự thủy chung, hy sinh thầm lặng, sự chân thành, sự ấm áp, niềm tin. Nó cũng thể hiện hy vọng luôn hướng về tương lai trong tình yêu cũng giống như hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời. Chính vì ý nghĩa đặc biệt của nó mà vẻ đẹp của hoa hướng dương cũng rất khác biệt, rực rỡ nhưng cũng rất lặng lẽ.

Ngay từ khi bước tới đây, bạn hẳn sẽ vô cùng bất ngờ trước cảnh sắc rực rỡ của vườn hoa hướng dương Sa Pa. Trên nền trời xanh ngắt, không gian bao la rộng lớn cho bạn những khung hình cực chất để lưu lại những kỉ niệm đẹp nhất ở Sapa.
Vé vào cửa của điểm tham quan du lịch Vườn hồng cổ Sa Pa là 60.000 đồng/người. Bên cạnh việc chiêm ngưỡng, check-in và chụp hình cùng hoa hướng dương, các bạn nhớ đừng bỏ lỡ vườn cẩm tú cầu, vườn hoa sao nháy và thưởng thức mùi thơm tuyệt vời của hàng trăm gốc hồng cổ Sa Pa tại điểm tham quan Vườn hồng cổ Sa Pa nhé!

Nếu cần biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với Du lịch Lào Cai qua hotline 0214 387 1975 hoặc qua fanpage Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/visit.laocai nhé! Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai luôn là đơn vị thông tin du lịch chính thống duy nhất của tỉnh Lào Cai, phục vụ du khách và hỗ trợ cộng đồng miễn phí.

Đỗ Hoa

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.