Tủa Chùa là điểm đến hấp dẫn mùa thu

Được nhiều nhiếp ảnh gia chấm là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất mùa thu, Tủa Chùa qua ống kính của nhiếp ảnh gia trong fanpage Vẻ đẹp tủa Chùa đẹp yên bình, trong trẻo mà nên thơ.

139478612_1307077832994619_3872095595518873431_n.jpg

Mùa thu cũng là thời điểm đẹp nhất để du lịch, khám phá Tủa Chùa. Khi cái nắng oi ả của mùa hè đi qua, nhường chỗ cho những cơn mưa rào dịu mát, không khí trong lành cũng là lúc Tủa Chùa đã vào thu thời tiết mát mẻ, dễ chịu phù hợp cho du khách ngắm nhìn trời thu bình yên, quang quẻ hay tham gia các hành trình khám phá từng ngóc ngách hay thắng cảnh đẹp của Tủa Chùa. Qua ống kính của các nhiếp ảnh trên trang fanpage  Vẻ đẹp Tủa Chùa  lúc vào thu quang đãng, yên bình mà đẹp đẽ, nên thơ đến lạ.

MUU-SINH.jpg

Chiều thu, mặt trời khuất dần sau những đám mây, không chỉ để lại ánh vàng rực rỡ trên bầu trời in bóng xuống thửa rộng bậc thang thôn Đề Dê Hu xã Sính Phìn Tủa Chùa vàng ươm giót mật, như tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

RUNG-BAC-THANG.jpg

Cầu Pa Phông  bắc qua lòng hồ trên con đường độc đáo nối trung tâm xã Huổi Só với bản Huổi Lóng  là khung cảnh đối lập với đô thị sầm uất, rực rỡ sắc màu.

VINH-PA-PHONG.jpg

Nếu có dịp ghé thăm Điện Biên vào mùa thu, chắc chắn du khách nên thử đến Tủa Chùa  để tận hưởng bầu không khí tươi mát, trong lành và bình yên./.

Lưu Học – Ảnh Trang fanpage Vẻ đẹp Tủa Chùa

Đánh giá bài viết

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên kết kênh thông tin các tỉnh

Show Buttons
Hide Buttons