Khai mạc Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2023, tỉnh Điện Biên đạt nhiều giải thưởng

Vào 20h tối ngày 28/7 tại Quảng trường Sun Carnival Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Lễ Khai mạc Liên hoan Ẩm Thực Quảng Ninh 2023. Tham gia Liên hoan Ẩm thực Quảng Ninh 2023, Trung tâm Thông Tin Xúc Tiến Du Lịch Điện Biên đã phối hợp với Nhà hàng Nhung Cúc thực hiện gian hàng quảng bá các món ăn truyền thống của đồng bào dân tộc Thái và hỗ trợ tư vấn các thông tin về du lịch Điện Biên.

IMG_2472.jpeg

Không gian tổ chức Liên hoan Ẩm Thực Quảng Ninh 2023

Xuyên suốt Liên hoan, gian hàng Hương Sắc Điện Biên đã trở thành một trong những địa điểm ẩm thực nổi tiếng và được đông đảo du khách và người dân địa phương yêu thích. Với sự kết hợp hài hòa giữa nét tinh tế và đặc trưng của văn hóa ẩm thực Thái, gian hàng Hương sắc Điện Biên đã đạt được nhiều giải thưởng trong Liên hoan Ẩm thực Quảng Ninh.

IMG_2476.jpeg

IMG_2364.jpeg

IMG_2278.jpeg

IMG_2349.jpeg
Du khách thích thú trải nghiệm gian hàng

Các giải thưởng bao gồm Giải thưởng Gian hàng thuyết trình hay nhất, Giải thưởng Khuyến khích đồng đội và Chứng nhận đã tích cực tham gia Liên hoan Ẩm thực Quảng Ninh 2023. Những giải thưởng này đã thể hiện sự nỗ lực và sự đầu tư của nhà hàng Nhung Cúc cùng Trung tâm Thông Tin Xúc Tiến Du Lịch vào chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng.

IMG_2438.jpegIMG_2445.jpeg
Bà Lò Thị Nhung – chủ Nhà hàng Nhung Cúc (trang phục áo cóm) đại diện gian hàng của tỉnh Điện Biên nhận các giải thưởng từ BTC

Liên hoan Ẩm Thực Quảng Ninh 2023 không chỉ là một sự kiện về ẩm thực. Sự kiện cũng là dịp để các tỉnh, thành phố, trong đó có Điện Biên, tăng cường quảng bá, tôn vinh các giá trị văn hóa ẩm thực đặc sắc của tỉnh; tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để phát triển ẩm thực, nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả ngành du lịch.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.