ĐIỆN BIÊN ĐÓN KHÁCH DU LỊCH ĐẦU TIÊN TRONG NĂM 2017

Điện Biên đón khách Du lịch đầu tiên trong năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 2923/KH-UBND ngày 12/9/2015 của UBND tỉnh Điện Biên về việc thực hiện Nghị quyết 29/NQ-CP ngày 08/12/2014 của Chính phủ về một số giải pháp đẩy mạnh phát triển du lịch Việt Nam trong thời kỳ mới trên địa bàn tỉnh.

Tại Cảng hàng không Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Chi nhánh Công ty bay dịch vụ hàng không (Vasco) tại Điện Biên, Cảng hàng không Điện Biên Phủ và Đại diện Cảng vụ hàng không tại Điện Biên tổ chức chương trình đón khách du lịch đầu tiên đến Điện Biên bằng đường hàng không năm 2017 (chuyến bay hạ cánh đầu tiên trong năm 2017).
Các du khách đầu tiên đến Điện Biên năm 2017 được chào đón trong chương trình là hai vợ chồng ông Homa Marc Albert, bà Lovang Ephoma Ngeun Choum – người Pháp cùng ông Lê Đình Trung – đến từ Hà Nội.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đoàn Văn Chì, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Điện Biên đã nhiệt liệt chào mừng các du khách xông đất đầu tiên cho du lịch Điện Biên đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn đến với các du khách đã chọn Điện Biên là điểm đến đầu tiên trong năm 2017, mong rằng các du khách sẽ có chuyến du lịch vui vẻ, ý nghĩa.
Đại diện cho các vị khách đầu tiên, ông Homa Marc Albert cũng đã phát biểu ý kiến: “Rất bất ngờ, ngạc nhiên và tràn đầy sự thích thú, vui vẻ khi được là vị khách đầu tiên đến Điện Biên năm 2017. Xin được cảm ơn tấm lòng hiếu khách của người dân Điện Biên, sự tiếp đón chu đáo và nồng hậu của các Đại biểu tại Điện Biên đã dành cho ông và các du khách khác và cũng xin thay mặt cho những vị khách đầu tiên chúc cho Du lịch Điện Biên ngày càng phát triển”.
Trong chương trình này các du khách may mắn đã được tặng hoa và những món quà lưu niệm mang đặc trưng của Điện Biên như Khăn Piêu, ấn phẩm du lịch Điện Biên, …. ngoài ra các vị khách còn nhận được quà tặng từ công ty bay dịch vụ hàng không (Vasco) và du khách sẽ được miễn phí giá phòng ngủ, xe đi tour trong ngày tại Khu du lịch sinh thái Him Lam. Ngoài ra, các du khách cũng sẽ được hỗ trợ tối đa khi tham quan tại các điểm di tích trên địa bàn tỉnh.

Mai Hoa

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.