Lễ hội sắp tới
  • Năm Du lịch Quốc Gia 2017 - Lao Cai - Tây Bắc
  • Khách sạn Red River View
  • Hàng không Việt Nam

Chương trình khám phá sắc hoa Tây Bắc tại Thung lũng hoa Bắc Hà

04/03/2017

Thung lũng hoa Bắc Hà - đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở vùng du lịch phía Đông Bắc tỉnh Lào Cai và là một trong những điểm tổ chức nhiều hoạt động đặc sắc, thi vị trong Năm Du lịch Quốc gia 2017. Chương trình khám phá sắc hoa Tây Bắc tại Thung lũng hoa Bắc Hà là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện của Năm du lịch Quốc gia “Lào Cai – Tây Bắc – 2017” với chủ đề “Sắc màu Tây Bắc”. Tại đây, Hội hoa sẽ diễn ra liên tục từ ngày 8/3/2017 đến hết ngày 2/5/2017.

Vườn hoa cúc rực rỡ sắc mầu

Nằm ở thôn Sân Bay, xã Thải Giàng Phố cách trung tâm huyện khoảng 2 km theo con đường uốn lượn giữa những đồi ngô, vườn mận tam hoa nổi tiếng, Thung lũng hoa Bắc Hà nổi bật lên với sắc màu rực rỡ của hàng nghìn loài hoa giữa lòng cao nguyên trắng. Trong chương trình khá phá sắc hoa Tây Bắc, du khách thập phương sẽ được chiêm ngưỡng, tham quan hàng ngàn loài hoa quý tại Thung lũng hoa Bắc Hà. Để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách du lịch cũng như hội hoa diễn ra thành công rực rỡ, các cán bộ, nhân viên của Thung lũng hoa Bắc Hà đang gấp rút công tác chuẩn bị, trang trí, tạo không gian hay khu vực tham quan mới. Hiện tại, công tác chuẩn bị tại Thung lũng hoa đã cơ bản hoàn thiện, sẵn sàng đón du khách đến tham quan. Đây cũng là dịp để du khách là một trong những người đầu tiên chiêm ngưỡng mùa lavender 2017 nở tại Bắc Hà, vườn hoa cúc rực rỡ, lấp lánh sắc đỏ, vàng hay trắng. Đặc biệt, “con đường hoa chong chóng” hay chong chóng tình yêu chắc chắn sẽ gửi gắn đến du khách một cảm giác thích thú, trầm trồ và kinh ngạc bởi sức hấp dẫn đặc biệt của nó. Đây là cơ hội để du khách và nửa còn lại hòa mình vào từng cơn gió lạ cùng ngắm hàng nghìn con chóng chóng lung linh sắc mầu, lãng mạn và đầy yêu thương.

Con đường chong chóng tình yêu

Ngoài ra, du khách còn có cơ hội mua về cho mình những cành hoa lan vàng rực hay tím nhạt,… Trong chương trình Hội hoa, du khách có thể tham gia vào các hoạt động dân dã địa phương mà đầy thú vị như lưu lại những bức hình ấn tượng trong bộ trang phục dân tộc rực rỡ, hòa mình vào những tiết mục văn nghệ truyền thống chỉ có ở vùng cao, những điệu nhảy của đồng bào bản địa…

Cánh đồng hoa Oải hương đẹp mê mẩn tại Thung lũng hoa Bắc Hà

Hoa Địa lan vàng rực

Nhân viên đang gấp rút hoàn thiện công tác chuẩn bị cho Hội hoa

Chương trình khám phá sắc hoa Tây Bắc tại Thung lũng hoa Bắc Hà hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều điều thú vị và bất ngờ. Nếu có cơ hội, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội cùng người thân hay bạn bè đến thưởng thức, chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của sắc hoa và thiên nhiên vùng đất cao nguyên trắng trong suốt quá trình Hội hoa diễn ra.

Lý Dung

Điểm nhấn
  • hiên Hương - điểm du lịch cộng đồng hấp dẫn trên Cao nguyên đá
  • Tết của người Cờ Lao ở Túng Sán
  • Tết của người Nùng ở Hoàng Su Phì
  • Du lịch Hoàng Su Phì: Tiềm năng cần đánh thức
Bình luận
Chưa có phản hồi